Những câu hỏi thường gặp về Sapphire Capital

Sapphire Capital là một (hoặc/và một số) tài khoản đầu tư của thuộc Tập đoàn đầu tư Sapphire Capital (SP Capital).

Khách hàng góp phần vốn hợp tác thông qua các hợp đồng hợp tác kinh doanh. Hiệu quả kinh doanh sẽ được phân chia theo tỉ lệ được hai bên ký kết thống nhất trong hợp đồng.

Tuy nhiên, thay vì cố định ở số tiền hợp tác, mỗi nhà đầu tư sẽ sở hữu số lượng Sapphire Point tương ứng giá trị Sapphire Point tại thời điểm góp vốn.

 • Sapphire Point (SP Point) là đại diện cho quyền và lợi ích của khách hàng tới tổng tài sản và vốn của SP Capital, theo một tỷ lệ đảm bảo tính công bằng cho sự đóng góp của khách hàng tại các thời điểm khác nhau.
 • Giá trị SP Point vào ngày đầu tiên giải ngân (07/07/2021) là 10,000 (bằng chữ: mười nghìn đồng chẵn) và thay đổi theo thời gian tùy thuộc vào hiệu quả đầu tư của SP Capital.
 • Các khách hàng tham gia tại các thời điểm khác nhau sẽ nhận giá trị SP Point tương ứng khác nhau theo thời gian thực (được public trên trang chủ SPCapital.vn).

Giá trị của SP Point được tính bằng tổng giá trị các danh mục đầu tư tại một thời điểm chia cho tổng số lượng SP Point công ty đã phát hành.

Giá trị SP Point thay đổi khi và chỉ khi danh mục phát sinh tăng hoặc giảm do hiệu quả đầu tư các tài sản ngoài tiền mặt (non-cash), không thay đổi khi tăng hoặc giảm do góp thêm hoặc rút bớt tiền mặt.

Ví dụ:

 • Tại ngày 15h, 06/08/2021:
  • Tổng giá trị danh mục đầu tư của SP Capital142,667,583,750 VNĐ (bằng chữ: một trăm bốn mươi hai tỷ sáu trăm sáu mươi bảy triệu năm trăm tám mươi ba nghìn bảy trăm năm mươi đồng)
  • Tổng số lượng SP Point đã phát hành là 11,670,150 (bằng chữ: mười một triệu sáu trăm bảy mươi nghìn một trăm năm mươi).
  • Vậy giá trị SP Point kết phiên ngày 06/08/202112,225 VNĐ/ SP Point.
 • Giá trị này không thay đổi trong hai ngày 0708/08/2021 do là thứ bảy và chủ nhật, tài sản ngoài tiền mặt không thay đổi.

Các hợp đồng góp vốn hai ngày 0708/08/2021 chỉ làm tăng tiền mặt chứ không làm thay đổi giá trị SP Point.

Chúng tôi sử dụng phần vốn chủ và phần vốn hợp tác của các nhà đầu tư để đầu tư và kinh doanh các sản phẩm sau, với mục đích cố gắng tối đa lợi nhuận của các khách hàng:

 • Cổ phiếu
 • Trái phiếu
 • Chứng chỉ quỹ
 • Chứng khoán phái sinh
 • Chứng quyền có đảm bảo
 • Chứng chỉ tiền gửi.

Khách hàng góp vốn hợp tác kinh doanh sẽ theo dõi hiệu quả đầu tư thông qua giá trị SP Point.

Danh mục đầu tư của chúng tôi được bảo mật đề phòng các giao dịch nội gián, các hoạt động chống phá từ các cá nhân, tổ chức khác.

Hoàn toàn an toàn. Chúng tôi tuân thủ pháp luật và hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế hàng năm. Kết quả kinh doanh được kiểm toán độc lập, chúng tôi đảm bảo tính minh bạch của các khoản đầu tư, không kêu gọi vốn sai mục đích. 

Ngoài ra, chiến lược đầu tư của chúng tôi đặc biệt hiệu quả và đã được kiểm chứng qua thời gian. SP Capital lựa chọn đồng hành và gia tăng giá trị cùng sự phát triển của các doanh nghiệp.

Nói cách khác, chúng tôi không giống như các cổ đông (cá nhân hoặc tổ chức) lướt sóng trên thị trường, chúng tôi tham gia tái cấu trúc, tư vấn tài chính, hoạch định chiến lược phát triển cùng doanh nghiệp để đem lại tốc độ tăng trưởng đều đặn vững chắc. Ở chiều ngược lại, việc nắm giữ các Doanh nghiệp này đem lại cho khách hàng của SP Capital lợi nhuận bình quân đều đặn ở mức cao, thường hiệu quả hơn thị trường chung.

Quý khách hàng có thể liên hệ hotline: 0985 000 888 để được hỗ trợ trực tiếp, hoặc ký hợp đồng trực tiếp tại công ty, hoặc làm theo các bước sau:

✅ Bước 1: Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng duy nhất của SP Capital:

 • Chủ TK: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ SAPPHIRE CAPITAL
 • Số TK: 19037262318011
 • Tại ngân hàng: TECHCOMBANK  – Chi nhánh Gia Lâm – Hà Nội
 • Nội dung: Họ và tên + Số điện thoại

*Lưu ý: Chụp lại màn hình giao dịch thành công hoặc ủy nhiệm chi

✅ Bước 2: SP Capital sẽ liên hệ để xác nhận các thông tin khách hàng, giá trị và số lượng SP Point tương ứng để làm hợp đồng.

✅ Bước 3: Quý khách kiểm tra File mềm hợp đồng.

✅ Bước 4: SP Capital sẽ in, đóng dấu, ký và gửi quý khách hợp đồng (bản cứng).

✅ Bước 5: Quý khách hoàn thiện chữ ký và gửi lại hợp đồng kèm CMND/CCCD công chứng cho chúng tôi.

Mục tiêu của chúng tôi là chiến thắng thị trường và đem lại hiệu quả đầu tư cho các khách hàng lớn hơn lãi suất gửi ngân hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm, chuyên môn rất cao, đội ngũ chuyên gia đầu tư của SP Capital không chỉ đầu tư nắm giữ các tài sản tài chính, mà còn tham gia hoạch định chiến lược cho khách hàng doanh nghiệp, qua đó tối đa hóa lợi ích cho cả doanh nghiệp và các nhà đầu tư cá nhân của chúng tôi.