CÓ TRẢ PHÍ: Tư vấn đầu tư chứng khoán

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều nhà đầu tư (NĐT) đã và đang tham gia vào kênh đầu tư chứng khoán, đầu tư cổ phiếu. NĐT mong muốn có một kênh tư vấn đầu tư cổ phiếu uy tín, chuyên nghiệp, am hiểu về thị trường chung cũng như những phân tích chuyên sâu để đưa ra được những tư vấn chính xác nhất. Sapphire Capital cung cấp tới quý NĐT dịch vụ tư vấn đầu tư cố phiếu, tư vấn đầu tư chứng khoán có thu phí (Tham Gia Room Premium).

Ngoài Dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán miễn phí với mục đích cung cấp những thông tin cơ bản, và là nơi giao lưu của những NĐT thì dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán có thu phí (Tham Gia Room VIP Chứng Khoán) là sản phẩm dành cho những NĐT có năng lực tài chính tốt, và có thể tham gia đầu tư cổ phiếu trung hạn và dài hạn để đạt được lợi nhuận kỳ vọng trong tương lai.

Tư vấn đầu tư chứng khoán trả phí
Tham Gia Room Premium Chứng Khoán

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

  • Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm “THỰC CHIẾN” trong lĩnh vực đầu tư cổ phiếu, đầu tư chứng khoán. Chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn chính xác, cập nhật mới nhất trong từng phiên giao dịch cũng như nhận định thị trường trong tương lai.
  • Luôn đi đầu trong việc nhận định xu hướng của thị trường chứng khoán.

Phán đoán dựa trên đánh giá

Chúng tôi phân tích tổng quan từ nhiều khía cạnh của thị trường chứng khoán như:

  • Phân tích cơ bản (F.A).
  • Phân tích kỹ thuật (T.A).
  • Thị trường chứng khoán phái sinh.
  • Thị trường hàng hoá quốc tế.
  • Biến động kinh tế chính trị.
  • Bám sát doanh nghiệp cũng như các cổ phiếu cần quan tâm,… để có được danh mục các mã chứng khoán tiềm năng sinh lời cao nhất cho các NĐT.

Quyền lợi khi tham gia Room Premium Chứng Khoán của Sapphire Capital

NĐT được làm việc với đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, am hiểu và có nhiều kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán. Thành thạo phân tích báo cáo tài chính, đọc hiểu doanh nghiệp, định hướng vào những doanh nghiệp tiềm năng, tài chính minh bạch, cơ hội phát triển lâu dài.

Đưa ra những nhận định thị trường chính xác hợp lý, mang lại lợi nhuận cao nhất và giảm thiểu tối đa những rủi ro cho nhà đầu tư khi đầu tư cổ phiếu.

Nhà Đầu Tư khi tham gia Room Premium chứng khoán sẽ được tư vấn chi tiết về kế hoạch tài chính cá nhân, kế hoạch tài chính tương lai để đảm bảo công việc đầu tư của Nhà Đầu Tư được thuận lợi nhất, không bị gián đoạn, đảm bảo sinh lời, hiệu quả tăng trưởng ổn định.

Nhà Đầu Tư khi tham gia Room VIP Chứng Khoán sẽ được chúng tôi tư vấn các hạng mục đầu tư chi tiết khác nhau dựa trên số tiền cụ thể của Nhà Đầu Tư, và các dạng đầu tư sinh lời tăng trưởng theo thời gian, tùy theo việc lựa chọn đầu tư dài hạn hay đầu tư ngắn hạn.

Những kỹ năng, phương pháp đầu tư hiệu quả nhất, kèm với đó là các thủ tục trong khi giao dịch, trước khi giao dịch và sau khi giao dịch. Việc làm đúng thủ tục sẽ đem lại cho bạn những lợi ích nhất định.

Nhà Đầu Tư tham gia Room Premium chứng khoán của Sapphire Capital. Ngoài vấn đề được cá nhân hoá danh mục đầu tư trên số tiền đầu tư; Nhà Đầu Tư còn nhận được mọi giải đáp, thắc mắc về chuyên môn, đồng thời gia tăng kiến thức về thị trường chứng khoán, cổ phiếu và thị trường tài chính nói chung.

Những Nhà Đầu Tư mới vào “Room Premium” sẽ được đội ngũ của Sapphire Capital cơ cấu lại danh mục đầu tư, tư vấn riêng cho từng cá nhân, tổ chức để theo kịp xu hướng đầu tư hiện tại và phương pháp đầu tư của đội ngũ Sapphire Capital.

Việc học hỏi kiến thức tích lũy từ các nhà đầu tư thành công đi trước là điều rất đáng trân trọng. Ở Room tư vấn đầu tư chứng khoán của Sapphire Capital có số lượng thành viên rất lớn (lên đến hàng chục nghìn), trong đó rất nhiều các Nhà Đầu Tư thành công đã và đang hoạt động ở đó từ rất lâu, mọi người sẵn sàng chia sẻ các kiến thức cho những Nhà Đầu Tư mới, Nhà Đầu Tư nhỏ lẻ.

Đội ngũ của Sapphire Capital luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư lên hàng đầu. Chúng tôi lấy việc tạo ra lợi nhuận cho nhà đầu tư là quan trọng nhất, sau đó là đến giá trị của Sapphire Capital.

Đồng thời, chúng tôi mong muốn đóng góp vào quá trình huy động vốn trung và dài hạn cho doanh nghiệp, phát triển cùng doanh nghiệp, tạo công ăn việc làm, tạo ra giá trị cho xã hội và chung tay xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Đặc quyền này sẽ phụ thuộc vào Nhà Đầu Tư lựa chọn sau khi đã tham gia Room Premium chứng khoán

NĐT cần tài chính bao nhiêu để tham gia Room Premium Chứng Khoán của Sapphire Capital?

Sapphire Capital đưa ra 2 lựa chọn cho các NĐT, với 2 gói là

✅ Tư vấn đầu tư chứng khoán có thu phí – ROOM PREMIUM

✅ Tư vấn đầu tư chứng khoán có thu phí – ROOM SUPER PREMIUM

Chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của quý Nhà Đầu Tư

✅ Số ĐKKD: 0109684132

✅ Địa chỉ: Biệt thự NT8 – 209, Đại lộ Ngọc Trai, Vinhome Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

☎ (+84) 985 000 888

☎ (+84 24) 73 086 888

✉  Email: support@spcapital.vn

Phản hồi khách hàng khi tham gia Room Premium