MIỄN PHÍ: Tư vấn đầu tư chứng khoán

Cùng với sự bùng nổ của thị trường chứng khoán, sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, sự đa dạng của các kênh thông tin, truyền thông,… các nhà đầu tư chứng khoán nói chung và các nhà đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác chưa bao giờ được dễ dàng tiếp cận với nhiều kênh thông tin như bây giờ.

Sapphire Capital sẽ phân tích một số ưu điểm, nhược điểm và những lưu ý khi nhà đầu tư tham gia vào những nhóm tư vấn đầu tư chứng khoán miễn phí. Đây là những hướng dẫn đầu tư cùng Sapphire Capital cho những khách hàng mới tham gia vào kênh đầu chứng khoán, cũng như những khách hàng đã tham gia vào kênh đầu tư đầy tiềm năng sinh lợi nhuận cao này.

Tư vấn chứng khoán, hướng dẫn đầu tư cổ phiếu miễn phí từ các Broker, các diễn đàn hay các room free

Thông thường khi Nhà Đầu Tư (NĐT) mở tài khoản tại một công ty chứng khoán (CK) thì sẽ được các tư vấn viên của các công ty CK đó (Broker) hỗ trợ tư vấn miễn phí, hỗ trợ giao dịch cũng như một số nghiệp vụ khác. Ngoài ra, NĐT cũng có thể tham gia nhiều hội nhóm đầu tư trên mạng, các room trao đổi thông tin, chia sẻ kiến thức về thị trường CK cũng như các mã CK tiềm năng để đầu tư sinh lời.

Ưu điểm của nhóm đầu tư miễn phí

  • Ưu điểm dễ nhận thấy nhất đó là NĐT dễ dàng tham gia các room hướng dẫn đầu tư chứng khoán miễn phí, hàng trăm hội nhóm tư vấn trên Facebook, Zalo, Telegram,…
  • Các room tư vấn đầu tư chứng khoán miễn phí là một kênh trao đổi kiến thức về chứng khoán, cổ phiếu và thị trường rất tốt, đặc biệt cho những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường.

Nhược điểm của các nhóm tư vấn đầu tư miễn phí

  • Phần lớn các nhóm được lập lên bởi các Broker của các công ty chứng khoán, trong đó không ít Broker rất yếu kém về chuyên môn và kinh nghiệm thị trường không có. Thậm chí có nhiều nhóm tư vấn đầu tư chứng khoán miễn phí là của các đội lái “bẩn” nhằm trục lợi trên sự cả tin của khách hàng, chơi trò “qua cầu rút ván” làm cho nhiều NĐT mất niềm tin vào doanh nghiệp cũng như thị trường chứng khoán.
  • Nhóm tư vấn đầu tư chứng khoán của các Broker có biểu hiện rất rõ là thường xuyên khuyến khích khách hàng giao dịch thật nhiều, bất chấp thị trường để đạt mục đích tăng phí giao dịch cho công ty chứng khoán. Thậm chí nhiều nhóm tư vấn còn khuyến khích khách hàng đặt Margin cao để hưởng phí margin, mà bất chấp việc NĐT có thể cháy tài khoản, đặt NĐT vào thế rủi ro rất cao.
Tư vấn đầu tư chứng khoán miễn phí
Tư vấn đầu tư chứng khoán miễn phí

Đồng hành cùng nhóm tư vấn đầu tư chứng khoán miễn phí của Sapphire Capital

Sapphire Capital được thành lập và hoạt động hiệu quả từ năm 2015. Sapphire Capital hướng dẫn mở tài khoản, chia sẻ kiến thức và tư vấn cho hàng chục nghìn khách hàng là các nhà đầu tư mới (F0), đến những NĐT đã và đang đầu tư nhưng chưa hiệu quả ở các công ty CK, các hội, nhóm tư vấn khác.

Nhóm tư vấn đầu tư chứng khoán miễn phí của Sapphire Capial lập ra nhằm mục đích giới thiệu cho những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường, những kiến thức cơ bản nhất về thị trường chứng khoán. Đồng thời, đây là kênh giao lưu chia sẻ kiến thức cho nhiều nhà đầu tư đang mất phương hướng, mất niềm tin vào thị trường. Và dưới đây là những lời khuyên dành cho các nhà đầu tư:

Ủy thác đầu tư
Sapphire Capital - Uy tín tạo nên GIÁ TRỊ

Lời khuyên đầu tiên của Sapphire dành cho các NĐT đó là “bỏ tư duy lướt sóng T+”. Tập trung vào các doanh nghiệp tiềm năng, đầu tư trung và dài hạn.

Thực tế cho thấy 100% khách hàng cháy tài khoản là do dùng Margin mà ra. Luôn nhớ “Lợi nhuận” đi liền với “Rủi ro”.

Luôn đặt ra mốc cắt lỗ cho mỗi mục đầu tư và tuyệt đối tuân thủ theo mốc đã đặt ra.

Không dựa vào trị giá cổ phiếu để đánh giá cổ phiếu đắt hay rẻ, mà tập trung vào các cổ phiếu có giá cả dưới giá trị thực sự.

  • Tài khoản dưới 100 triệu nên đầu tư 2 mã.
  • Tài khoản từ 100 triệu đến 200 triệu, nên đầu tư 2 đến 3 mã.
  • Tài khoản từ 200 triệu đến 300 triệu, nên đầu tư 3 đến 4 mã.
  • Tài khoản từ 300 triệu đến 500 triệu, nên đầu tư 4 đến 5 mã.
  • Tài khoản từ 500 triệu đến 1 tỷ, nên đầu tư 5 đến 6 mã
  • Tài khoản trên 1 tỷ, tối đa cũng chỉ đến 6 mã.

Việc giữ tiền mặt là để các nhà đầu tư luôn ở trong vùng an toàn khi đầu tư vào một số lĩnh vực mới.

Tham gia các nhóm tư vấn đầu tư miễn phí của Sapphire Capital để được trao đổi, học hỏi kiến thức về thị trường chứng khoán, cũng như các hướng dẫn đầu tư cổ phiếu một cách hiệu quả nhất từ đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi.

Sapphire Capital khuyến nghị khách hàng chỉ đầu tư khi đã tham gia vào vào nhóm tư vấn đầu tư uy tín, phải có thời gian nhất định để NĐT kiểm chứng quá trình tư vấn của các hội, nhóm đầu tư đó. Bất kể đó là nhóm tư vấn đầu tư miễn phí của Sapphire Capital, đồng thời chứng thực được những thông tin tư vấn của phía Sapphire Capital là những tư vấn chính xác.

Khi khách hàng đã có niềm tin vào các tư vấn, khuyến nghị đầu tư của Spcapital, khách hàng có thể gia tăng số tiền đầu tư để đạt mức lợi nhuận cao hơn, đồng thời tham gia vào nhóm “TƯ VẤN ĐẦU TƯ CÓ THU PHÍ” của chúng tôi để nhận được những thông tin cập nhật mới nhất về thị trường, thông tin về những doanh nghiệp tiềm năng,… Đối với những NĐT có tài chính nhàn rỗi mà không có thời gian quản lý danh mục đầu tư, NĐT có thể uỷ quyền đầu tư cho Sapphire Capital, chúng tôi sẽ thay NĐT quản lý mọi quá trình giao dịch để đạt hiệu quả đầu tư sinh lời cao nhất.

Link Facebook nhóm tư vấn đầu tư miễn phí của Sapphire Capital