Tập Đoàn Đầu Tư Sapphire Capital 

Chuyên Cung Cấp Các Giải Pháp Quản Lý, Đầu Tư Tài Chính Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp, Tư Vấn Tài Chính Cá Nhân

Ý Nghĩa Logo Sapphire Capital

Logo Sapphire Capital lấy cảm hứng từ đá Sapphire là loại đá biểu tượng của Hoàng gia, tượng trưng cho sự giàu sang và quyền quý. Nó không đơn thuần chỉ có làm đẹp mà còn chứa nguồn năng lượng tích cực, đồng thời mang lại nhiều may mắn và thành công.

Ý Nghĩa Slogan Sapphire Capital

Sapphire Capital được thành lập bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm đầu tư 15 năm trong lĩnh vực: Tài chính – Ngân hàng – Bất động sản – Vận hành doanh nghiệp. Sapphire Capital là một tập đoàn Tài chính uy tín hàng đầu cung cấp các giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Uy tín tạo nên GIÁ TRỊ – Prestige creates VALUE

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Kinh tế – Tài chính cùng đội ngũ chuyên gia đầy khát khao và bản lĩnh.
SỨ MỆNH của chúng tôi là đảm bảo sự toàn vẹn và tối ưu hóa các cơ hội gia tăng giá trị tài sản của quý khách hàng.

V.A.L.U.E. – GIÁ TRỊ chúng tôi đem lại bao gồm

Vision – Tầm nhìn

Sapphire Capital sẽ trở thành đơn vị quản lý tài chính top đầu tại Việt Nam. Không chỉ hướng tới việc tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng đầu tư (doanh nghiệp và cá nhân), chúng tôi cam kết lựa chọn, đồng hành và góp phần định hướng phát triển các Doanh nghiệp tiềm năng.

Action – Hành động

Mọi hành động đầu tư sẽ được dựa trên nguyên tắc, chiến lược đã đề sẵn, đảm bảo bỏ qua yếu tố cảm xúc nhằm đạt mục tiêu tối ưu hiệu quả đầu tư.

Leadership – Sự dẫn đầu

Chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng đầu tư cũng như doanh nghiệp đồng hành. Mục tiêu tạo nên môi trường tài chính an toàn, lành mạnh cho nhà đầu tư.

Understanding – Sự thấu hiểu

Khác với những con số khô khan, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những băn khoăn, và luôn đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

Ethics – Tâm

Bên ngoài hiệu quả đầu tư vượt trội, Sapphire Capital luôn đề cao trách nhiệm với cộng đồng. Chúng tôi luôn hướng đến đóng góp vào sự phát triển chung kinh tế – xã hội bằng những hành động thiết thực. Hiệu quả đầu tư được kiểm toán độc lập hàng năm, nhằm đảm bảo tuyệt đối tính minh bạch trong hoạt động hợp tác kinh doanh và quyền lợi khách hàng.